Đóng

4 Tháng Mười Hai, 2015

100% chi phí học 4 năm tại đại học IPU

Sáng Thứ Bảy (14/11), Công ty Du học Atlantic – Đại diện tập đoàn SOSHI tại Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Hội thảo và Thi Học bổng trường Đại Học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU)” với giá trị học bổng lên đến 100% chi phí học tập cho toàn khoá học 4 năm.

Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (International Pacific University – IPU) là trường Đại học trực thuộc Tập đoàn SOSHI – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản với hệ thống hơn 120 trường tiếng, trường phổ thông, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới.

Tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn và thanh bình ở Okayama, cách Osaka khoảng 3 giờ đi xe ô tô, IPU là một trong những Đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản hiện nay với gần 3.000 sinh viên cả trong nước và quốc tế.

Tại sao nên lựa chọn IPU:

Trường đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cùng các tỉnh thành khác khảo sát và thẩm định.
Trường đào tạo sinh viên đạt trình độ nâng cao về 2 ngôn ngữ quan trọng trên thế giới hiện nay: tiếng Anh và tiếng Nhật.
Sinh viên có cơ hội gia nhập Chương trình liên kết 2+2 giữa IPU – Nhật Bản và IPC – New Zealand. Hoặc chương trình giao lưu 6 tháng – 1 năm tại IPC.

Giúp sinh viên từ trình độ tiếng Nhật cơ bản hoàn thành chương trình Đại học với trình độ tiếng Nhật nâng cao trong vòng 4-5 năm. (Thời gian trung bình của các trường Đại học khác là 6 năm: 2 năm học tiếng + 4 năm học chuyên ngành).
Chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty Nhật Bản và các công ty liên doanh Việt Nam – Nhật Bản.
Trường cung cấp cơ hội học bổng 100%, 50% và 30%. Tổng chi phí du học chỉ bằng 1/4 đến 1/5 chi phí đi học tại Anh, Mỹ, Úc.
Cho phép sinh viên làm thêm tối đa 28 tiếng/tuần trong kỳ học và làm việc 56 tiếng/tuần trong kỳ nghỉ.

Tin tức Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179